Công ty TNHH công nghiệp Hà Nam Joinwell

NHÀ SẢN XUẤT CỦA IBC CONTAINER, ROLL CAGE AD COVER & LINER VỚI GIÁ TỐT. NHÀ CUNG CẤP CHÍNH CHO CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT LỚN.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmContainer IBC có thể gập lại

Thép nhẹ IBC Container có thể gập lại 1000L Thép mạ kẽm

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thép nhẹ IBC Container có thể gập lại 1000L Thép mạ kẽm

Trung Quốc Thép nhẹ IBC Container có thể gập lại 1000L Thép mạ kẽm nhà cung cấp
Thép nhẹ IBC Container có thể gập lại 1000L Thép mạ kẽm nhà cung cấp Thép nhẹ IBC Container có thể gập lại 1000L Thép mạ kẽm nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Thép nhẹ IBC Container có thể gập lại 1000L Thép mạ kẽm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Joinwell
Chứng nhận: CE
Số mô hình: HJI-Model-03

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: dây đeo nhựa
Thời gian giao hàng: 4 - 6 tuần sau khi nhận tiền gửi
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 1000pcs/tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Công suất: 1000L Kích thước bên ngoài: 1200 × 1000 × 1400mm
Kích thước gấp: 1200 × 1000 × 680mm Tổng trọng lượng: 170 kg
Vật chất: thép nhẹ (Q235 và thép tấm), Tấm thép và các bộ phận, vv Bề mặt hoàn thành: Mạ kẽm nhúng nóng để cơ sở pallet và mạ kẽm lạnh với khung
tấm thép dày: 1.0mm Stack Qty Full (kho): 2
Stack Qty rỗng (gấp): 3 40HQ: 64 chiếc.
Điểm nổi bật:

1000 liter container

,

ibc tank container

Thép nhẹ IBC Container có thể gập lại 1000L Thép mạ kẽm có thể gập xuống

Giới thiệu về IBC gấp thép .

Các thùng chứa trung gian (IBC), Totes và Tanks rất lý tưởng để lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm như chất lỏng, dung môi hoặc các chất tạo hạt (thực phẩm, hóa chất, dược phẩm, v.v.) với số lượng lớn. Những container công nghiệp này cũng có thể xếp chồng lên nhau và khả năng đóng gói số lượng lớn của chúng cho phép nó trở thành một giải pháp chi phí thấp cho việc vận chuyển sản phẩm. Dung tích của IBC Tote Tank dao động từ 200L đến 1500L tùy thuộc vào loại của nó, Các loại IBC bao gồm các hộp IBC bằng nhựa, bể IBC bằng thép không gỉ và bể IBC bằng thép carbon. Công ty Joinwell cũng cung cấp các phụ kiện IBC và Tote khác nhau như van, phễu, máy trộn, bộ dụng cụ vòi phun, v.v.

Các IBC gấp được làm từ các vật liệu có thể tái chế được FDA phê chuẩn và 100% có thể tái chế cung cấp một gói tái sử dụng an toàn và bảo mật. IBC gấp có thể chịu được tác động của nắng, gió, mưa, băng hoặc tuyết và cho phép lưu trữ ngoài trời lâu dài. Đây là rất được ưa thích bởi các nhà sản xuất để lưu trữ các sản phẩm của họ. Hầu hết nhu cầu gấp bao bì IBCs đến từ ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Tuy nhiên, với sự phổ biến ngày càng tăng của các IBC gấp, nó cũng đang tìm thấy ứng dụng của nó trong nhiều ngành công nghiệp khác như hóa chất, hóa dầu, mỹ phẩm, v.v. Folding IBC là một phần của xu hướng mới nhất trong ngành bao bì bao bì vận chuyển trả lại. Containerization đã giúp ngành vận tải có thể vận chuyển sản phẩm mà không phải là gánh nặng tài chính. Các IBC gấp cũng có thể xếp chồng lên nhau. Điều này giúp duy trì hiệu quả của việc lưu trữ tại kho.

Các IBC gấp cũng đã sắp xếp hợp lý thương mại giữa các quốc gia. Khi các nền kinh tế mới nổi hiện đang chứng kiến ​​sự gia tăng của các hoạt động thương mại và dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi lượng giao dịch được thực hiện, có sự gia tăng nhu cầu đối với các IBC gấp. Các thùng chứa trung gian gấp cung cấp một số lợi thế như khả năng sử dụng lại, dẫn đến khả năng ứng dụng rộng rãi của chúng trên nhiều người dùng cuối khác nhau. Một yếu tố khác dẫn đến nhu cầu gấp các thùng chứa trung gian là vấn đề ô nhiễm tối thiểu do các IBC được tạo ra chủ yếu thông qua công nghệ vô trùng nhằm giảm thiểu nhu cầu khoan và do đó giảm nguy cơ nhiễm bẩn. Container số lượng lớn trung gian được sử dụng để xuất khẩu hầu hết mọi loại sản phẩm là yếu tố mạnh mẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường này.

Dễ dàng có sẵn các sản phẩm đóng gói thay thế cho các ứng dụng khác nhau để hạn chế sự phát triển của thị trường IBCs gấp

Có nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm bao bì, đặc biệt là bao bì bền vững. Điều này đã thúc đẩy sự tăng trưởng của các vật liệu polymer phân hủy sinh học như polypropylen, dẫn đến một sự thay thế thay thế cho dạng cứng của bao bì số lượng lớn, chẳng hạn như IBC gấp. Hơn nữa, các nhà sản xuất, để giảm chi phí hậu cần, đảm bảo rằng họ sử dụng các hình thức đóng gói sản phẩm mang lại hiệu quả trong vận chuyển và xử lý, dẫn đến lợi thế cạnh tranh. Một lựa chọn khác có sẵn cho họ là IBC linh hoạt. Nhà cung cấp IBC linh hoạt là đơn giản để sử dụng và hiệu quả chi phí. Hơn nữa, IBC linh hoạt cung cấp các lợi thế so với các IBC gấp như tính linh hoạt, đa dạng về kích thước, tiết kiệm năng lượng và các đặc tính chống tĩnh điện. Những tính chất như vậy thu hút nhiều nhà sản xuất, từ đó cản trở sự phát triển của thị trường IBC gấp toàn cầu .

Túi trong giải pháp container IBC lợi thế

Túi này trong hệ thống hộp cho ngành công nghiệp chế biến rau quả (cà chua, trái cây có múi, vv). Đây là các giải pháp đóng gói thích ứng với việc lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm thực phẩm lỏng - nước trái cây, cô đặc và bột giấy - thường yêu cầu các gói vô trùng để duy trì độ tươi tối đa và thời hạn sử dụng lâu dài. Aran cung cấp một loạt các sản phẩm vô trùng kết hợp các tính năng khác nhau về thể tích và khả năng chống oxy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng. Những gói này được làm bằng màng laminate được thiết kế đặc biệt để đóng gói chất lỏng ăn được. Chúng vượt trội về tính linh hoạt, các mức độ khác nhau của hàng rào oxy và rất tương thích với bao bì bên ngoài như trống, hộp gỗ, thùng nhựa, v.v.

BẢO VỆ TỐI ƯU

Túi trong hộp mang lại sự bảo vệ tối ưu trong khi vẫn giữ được chất lượng, độ tươi và hương vị của sản phẩm.

HÌNH ẢNH TẦM NHÌN CAO CẤP

Mặt của hộp tối đa hóa đồ họa gói và khả năng hiển thị cho các ứng dụng bán lẻ trong khi nhiều loại đồ đạc và đầu nối của chúng tôi đảm bảo cho người tiêu dùng về độ tươi và chất lượng của các sản phẩm thực phẩm của bạn và mang lại kết nối và pha chế thuận tiện trong mọi môi trường.

VẬN TẢI & BẢO QUẢN

Bag-in-Box giúp giảm tới 18% không gian lưu trữ, vận chuyển và kệ. Điều này có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để cung cấp cho khách hàng sản phẩm có giá trị của bạn. Đóng gói phẳng của gói túi trong hộp không tối ưu hóa hơn nữa chi phí vận chuyển của bạn tiết kiệm tiền của bạn trong khi giảm lượng khí thải carbon của bạn.

TUYỂN DỤNG THUẬN TIỆN

Khi gói rỗng, hộp có thể gập xuống để dễ tái chế.

ƯU ĐÃI ƯU ĐÃI VERSATILE

Chúng tôi cung cấp các giải pháp đóng gói túi từ 220L đến 1000 lít, đáp ứng yêu cầu thị trường cụ thể của bạn.

ECO-FRIENDLY Túi sử dụng ít vật liệu để sản xuất, dễ dàng xử lý và giảm đáng kể chất thải chôn lấp do nhiều cấu trúc màng có thể tái chế.

CHẤT LƯỢNG CAO Đổ đầy, hình thành túi và niêm phong tất cả xảy ra trong môi trường điền có kiểm soát đảm bảo chất lượng và hương vị sản phẩm thực phẩm của bạn được bảo quản.

IN VÀ HOÀN TẤT Phim túi của chúng tôi có sẵn trong các tùy chọn phim rõ ràng và mờ với khả năng in lên đến tám tác phẩm nghệ thuật màu trực tiếp trên túi.

Giảm chi phí kinh doanh

 • Không có tùy chọn chi trả vốn
 • Tiết kiệm chi phí nhân công, nước, môi trường và vệ sinh
 • Giảm chi phí của bạn trong vận chuyển và lưu trữ

Tại sao thay đổi hoặc thêm IBC gấp vào hoạt động của bạn?

 • Để cải thiện năng suất sản phẩm
 • Dễ dàng hơn để lưu trữ, điền và xả
 • An toàn hơn để lưu trữ sản phẩm của bạn
 • Đơn giản là hiệu quả hơn về chi phí, đối với nhiều người dùng container IBC cứng nhắc

Container số lượng lớn trung gian - Một cách bền vững để đóng gói.

Hộp đựng hình khối gấp trong hộp truyền thống là phương tiện lưu trữ phổ biến cho cả hàng hóa lỏng và khô. Thật không may, chi phí mua hàng đã được xem xét lớn đối với nhiều công ty, đặc biệt là những người hiện đang thuê nhưng muốn sở hữu Pool của riêng họ. Điều này giờ đã thay đổi với việc đưa vào ngành Bao bì Joinwell. Được phát triển bằng cách sử dụng kiến ​​thức thu được từ nhiều năm sản xuất loại container này, Bao bì Joinwell kết hợp thiết kế tốt nhất với các lợi thế của nguồn cung ứng chi phí thấp. Hộp đựng IBC có sẵn dưới dạng hộp đựng chất lỏng hoặc hộp đựng hàng khô có thể được đổ. Có một số giới thiệu về container IBC:

 • Khung mạ kẽm nhúng nóng hoàn toàn cho tuổi thọ. Tùy thuộc vào môi trường mà nó được sử dụng và bảo trì thường xuyên.
 • Tường và sàn nhà bằng nhựa PVC được bảo vệ bằng tia cực tím, dày hơn bất kỳ vật chứa tương đương nào trên thị trường, giảm cong vênh khi đặt nhiệt ít gây căng thẳng cho dây buộc.
 • Hai nắp kim loại mạ kẽm có thể khóa được cố định vào cổng bên. Không còn những cơn ác mộng tiềm năng của OH & S khi nhân viên nâng 20kg nắp đậy một mảnh. Không có nhiều mảnh riêng biệt bị mất trong quá cảnh.
 • Một tay cầm Easy Easy Nâng tay cầm ở cổng trước và sau giúp giảm căng thẳng khi dựng container và giảm cơ hội chấn thương lưng - một lợi thế khác của OH & S.
 • Bình chứa chất lỏng tiêu chuẩn có kính quan sát toàn bộ chiều dài để theo dõi mức độ của nội dung và cổng thả xuống chiều rộng đầy đủ để cho phép dễ dàng truy cập vào cửa xả có thể khóa. Cửa xả đủ thấp để hỗ trợ đổ đầy bình chứa, nhưng đủ cao khỏi sàn để cho phép sử dụng với miếng đệm nóng hoặc đũa / giáo.
 • Các thùng chứa hàng khô có một cổng 'phễu' ở dưới cùng của một bên tương tự như được sử dụng trong ngành công nghiệp. Nó cũng có công suất lớn hơn 1,2m³ so với đơn vị chất lỏng.

Một lợi thế của container là nó có thể được cấu hình cụ thể theo nhu cầu của khách hàng nếu yêu cầu Pool chỉ bằng một lượng container vận chuyển 40 '(120 đơn vị). Điều này bao gồm kết hợp chặt chẽ màu sắc bảng nhựa với thương hiệu công ty, thêm tấm nhận dạng hoặc đánh dấu, cũng như thay đổi hướng và tính năng cổng. Nó cũng có thể bao gồm một sự thay đổi từ dấu chân tiêu chuẩn sang dấu chân 1200 x 1000mm. Bao bì Joinwell được thử nghiệm theo Tiêu chuẩn của Hiệp hội Vận chuyển An toàn Quốc tế (ISTA) và được sản xuất tại một cơ sở được công nhận bởi một nhà lãnh đạo lớn trên thế giới trong việc sản xuất các container số lượng lớn trung gian. Tất cả đều tăng giá trị tuyệt vời với một mức giá rất cạnh tranh.

Mang chất lỏng trong các thùng chứa trung gian (IBC) là một ứng dụng tiêu chuẩn cho các ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất. Joinwell Bao bì Giải pháp có nhiều năm kinh nghiệm trong túi lót nhiều lớp để giữ các nội dung được lưu trữ hoặc vận chuyển. Gấp IBC tiết kiệm không gian và chi phí vận chuyển so với IBC cứng nhắc và sẽ kéo dài nhiều năm. Chúng tôi bổ sung phạm vi với các IBC khác từ các đối tác nổi tiếng thế giới để cung cấp các tùy chọn rộng nhất có sẵn.

Để biết thêm thông tin về các loại máy bơm khác nhau có sẵn, nhấp vào bên dưới: www. tham gia

Hoặc để thảo luận về các giải pháp để chạy sản phẩm của bạn thông qua phương pháp làm đầy, hãy liên hệ với chúng tôi miễn phí tại: george@joinwellpack.com

Bình chứa 250 , 500 , 800L 1000 và 1200 lít.

Tùy chọn thùng chứa bằng thép, nhựa và thép không gỉ được thiết kế phù hợp với yêu cầu của bạn.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại cathy @ jowellpack.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số + 86 17837141068.

Chi tiết liên lạc
Henan Joinwell industrial Co.,Ltd

Người liên hệ: Cathy

Tel: 86-17837141068

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)