Công ty TNHH công nghiệp Hà Nam Joinwell

NHÀ SẢN XUẤT CỦA IBC CONTAINER, ROLL CAGE AD COVER & LINER VỚI GIÁ TỐT. NHÀ CUNG CẤP CHÍNH CHO CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT LỚN.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Henan Joinwell industrial Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Chúng tôi là một nhà sản xuất được chứng nhận.

  Nhà máy của chúng tôi có diện tích 6000 mét vuông với 6 chiếc robot, 2 máy laser và 10 máy dập. Chúng tôi có 3 kỹ sư có thể cung cấp thiết kế và giải pháp chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp bảo hành 2 năm và giao hàng nhanh. Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp mẫu để thử nghiệm. Vì vậy, để phát triển hơn nữa, chúng tôi là người bạn có thể tin tưởng.

 • OEM/ODM
  Được thành lập vào năm 2009, có trụ sở tại Thanh Đảo Thượng Đông, với diện tích 6500 mét vuông. Đây là một thiết kế, sản xuất bao bì sản phẩm công nghiệp của liên doanh nước ngoài. Khi thành lập, công ty đã cam kết sản xuất và bán container bao bì thép, pallet thép, container cuộn, lồng IBC và lồng cuộn với chất lượng cao và giá thấp. Nó nhận ra mục tiêu của chất lượng cao và giá thấp và mở ra thành công hợp tác với top 500 thế giới và nổi tiếng khác doanh nghiệp hóa chất thông qua người sáng lập hơn 10 năm nỗ lực không ngừng và tích cực khám phá.

  Công ty chúng tôi tập trung vào tất cả các loại container đóng gói bằng thép, hiện tại các sản phẩm chính là thùng IBC và thùng chứa lớn có thể gập lại dưới 1000L, doanh số hàng năm là hơn một triệu. Sự hài lòng của khách hàng là sự theo đuổi sức mạnh không ngừng của chúng tôi! tất cả các tầng lớp của cuộc sống liên hệ với chúng tôi và ghé thăm công ty của chúng tôi để được hướng dẫn.

  Dịch vụ OEM được chấp nhận và hoan nghênh.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (24)

Chi tiết liên lạc
Henan Joinwell industrial Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. George Peng

Tel: +86--13598401620

Fax: 86-371-86259599

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)