Công ty TNHH công nghiệp Hà Nam Joinwell

NHÀ SẢN XUẤT CỦA IBC CONTAINER, ROLL CAGE AD COVER & LINER VỚI GIÁ TỐT. NHÀ CUNG CẤP CHÍNH CHO CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT LỚN.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmContainer lưu trữ IBC

Tấm thép dày 1 Mm Độ dày của tấm lưu trữ IBC Container hàng rời

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tấm thép dày 1 Mm Độ dày của tấm lưu trữ IBC Container hàng rời

Trung Quốc Tấm thép dày 1 Mm Độ dày của tấm lưu trữ IBC Container hàng rời nhà cung cấp
Tấm thép dày 1 Mm Độ dày của tấm lưu trữ IBC Container hàng rời nhà cung cấp Tấm thép dày 1 Mm Độ dày của tấm lưu trữ IBC Container hàng rời nhà cung cấp Tấm thép dày 1 Mm Độ dày của tấm lưu trữ IBC Container hàng rời nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tấm thép dày 1 Mm Độ dày của tấm lưu trữ IBC Container hàng rời

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Joinwell
Chứng nhận: ISO9000
Số mô hình: HJI-004

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: dây đeo nhựa
Thời gian giao hàng: 4 - 6 tuần sau khi nhận tiền gửi
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 1000pcs/tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Công suất: 1000L Kích thước bên ngoài: 1200 × 1000 × 1430mm
Kích thước gấp: 1200 × 1000 × 780mm Tổng trọng lượng: 165Kg
Khối lượng tịnh: 160 Kg vòng chân rắn: 8 mm
tính năng: Đế pallet với mạ kẽm nóng và khung bằng mạ kẽm lạnh tấm thép dày: 1 mm
40HQ: 60 chiếc
Điểm nổi bật:

ibc storage tank

,

dry goods containers

Tấm thép dày 1 Mm Độ dày của tấm lưu trữ IBC Container hàng rời

Container số lượng lớn trung gian - Một cách bền vững để đóng gói.

Hộp đựng hình khối gấp trong hộp truyền thống là phương tiện lưu trữ phổ biến cho cả hàng hóa lỏng và khô. Thật không may, chi phí mua hàng đã được xem xét lớn đối với nhiều công ty, đặc biệt là những người hiện đang thuê nhưng muốn sở hữu Pool của riêng họ. Điều này giờ đã thay đổi với việc đưa vào ngành Bao bì Joinwell. Được phát triển bằng cách sử dụng kiến ​​thức thu được từ nhiều năm sản xuất loại container này, Bao bì Joinwell kết hợp thiết kế tốt nhất với các lợi thế của nguồn cung ứng chi phí thấp. Hộp đựng IBC có sẵn dưới dạng hộp đựng chất lỏng hoặc hộp đựng hàng khô có thể được đổ. Có một số giới thiệu về container IBC:

  • Khung mạ kẽm nhúng nóng hoàn toàn cho tuổi thọ. Tùy thuộc vào môi trường mà nó được sử dụng và bảo trì thường xuyên.
  • Tường và sàn nhà bằng nhựa PVC được bảo vệ bằng tia cực tím, dày hơn bất kỳ vật chứa tương đương nào trên thị trường, giảm cong vênh khi đặt nhiệt ít gây căng thẳng cho dây buộc.
  • Hai nắp kim loại mạ kẽm có thể khóa được cố định vào cổng bên. Không còn những cơn ác mộng tiềm năng của OH & S khi nhân viên nâng 20kg nắp đậy một mảnh. Không có nhiều mảnh riêng biệt bị mất trong quá cảnh.
  • Một tay cầm Easy Easy Nâng tay cầm ở cổng trước và sau giúp giảm căng thẳng khi dựng container và giảm cơ hội chấn thương lưng - một lợi thế khác của OH & S.
  • Bình chứa chất lỏng tiêu chuẩn có kính quan sát toàn bộ chiều dài để theo dõi mức độ của nội dung và cổng thả xuống chiều rộng đầy đủ để cho phép dễ dàng truy cập vào cửa xả có thể khóa. Cửa xả đủ thấp để hỗ trợ đổ đầy bình chứa, nhưng đủ cao khỏi sàn để cho phép sử dụng với miếng đệm nóng hoặc đũa / giáo.
  • Các thùng chứa hàng khô có một cổng 'phễu' ở dưới cùng của một bên tương tự như được sử dụng trong ngành công nghiệp. Nó cũng có công suất lớn hơn 1,2m³ so với đơn vị chất lỏng.

Một lợi thế của container là nó có thể được cấu hình cụ thể theo nhu cầu của khách hàng nếu yêu cầu Pool chỉ bằng một lượng container vận chuyển 40 '(120 đơn vị). Điều này bao gồm kết hợp chặt chẽ màu sắc bảng nhựa với thương hiệu công ty, thêm tấm nhận dạng hoặc đánh dấu, cũng như thay đổi hướng và tính năng cổng. Nó cũng có thể bao gồm một sự thay đổi từ dấu chân tiêu chuẩn sang dấu chân 1200 x 1000mm. Bao bì Joinwell được thử nghiệm theo Tiêu chuẩn của Hiệp hội Vận chuyển An toàn Quốc tế (ISTA) và được sản xuất theo tiêu chuẩn

cơ sở được công nhận bởi một nhà lãnh đạo thế giới lớn trong sản xuất container số lượng lớn trung gian. Tất cả đều tăng giá trị tuyệt vời với một mức giá rất cạnh tranh.

Mang chất lỏng trong các thùng chứa trung gian (IBC) là một ứng dụng tiêu chuẩn cho các ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất. Joinwell Bao bì Giải pháp có nhiều năm kinh nghiệm trong túi lót nhiều lớp để giữ các nội dung được lưu trữ hoặc vận chuyển. Gấp IBC tiết kiệm không gian và chi phí vận chuyển so với IBC cứng nhắc và sẽ kéo dài nhiều năm. Chúng tôi bổ sung phạm vi với các IBC khác từ các đối tác nổi tiếng thế giới để cung cấp các tùy chọn rộng nhất có sẵn.

Để biết thêm thông tin về các loại máy bơm khác nhau có sẵn, nhấp vào bên dưới:

tham gia

Hoặc để thảo luận về các giải pháp để chạy sản phẩm của bạn thông qua phương pháp làm đầy, hãy liên hệ với chúng tôi miễn phí tại: cathy @ jowellpack.com

Chi tiết liên lạc
Henan Joinwell industrial Co.,Ltd

Người liên hệ: Cathy

Tel: 86-17837141068

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)