Công ty TNHH công nghiệp Hà Nam Joinwell

NHÀ SẢN XUẤT CỦA IBC CONTAINER, ROLL CAGE AD COVER & LINER VỚI GIÁ TỐT. NHÀ CUNG CẤP CHÍNH CHO CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT LỚN.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmContainer lưu trữ IBC

Các thùng chứa IBC tùy chỉnh hạng nặng Các thùng chứa bằng thép không gỉ IBC 1000l cho chất lỏng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Các thùng chứa IBC tùy chỉnh hạng nặng Các thùng chứa bằng thép không gỉ IBC 1000l cho chất lỏng

Trung Quốc Các thùng chứa IBC tùy chỉnh hạng nặng Các thùng chứa bằng thép không gỉ IBC 1000l cho chất lỏng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Các thùng chứa IBC tùy chỉnh hạng nặng Các thùng chứa bằng thép không gỉ IBC 1000l cho chất lỏng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Joinwell
Chứng nhận: CE
Số mô hình: IJ không gỉ HJI-1000L

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: dây đeo nhựa
Thời gian giao hàng: 4 - 6 tuần sau khi nhận tiền gửi
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 1000pcs/tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Kích thước bên ngoài: 1150 * 1150 * 1280mm Chiều cao túi ngã ba: 88mm
Bức tường dày: 2,5mm Đường kính nắp mở: 450
Đường kính lỗ xả: 50 Công suất bên trong: 1000 L
Tổng trọng lượng tối đa: 1740 Trọng lượng bì (danh nghĩa): 240
Khả năng xếp chồng (trong kho): 3 Khả năng xếp chồng (trong vận chuyển): 2
Điểm nổi bật:

ibc storage tank

,

bulk dry goods storage containers

Các thùng chứa IBC tùy chỉnh hạng nặng Các thùng chứa bằng thép không gỉ IBC 1000l cho chất lỏng

Thép không gỉ IBC

IBC thép không gỉ bao gồm một khung trong đó một thùng chứa hình khối được bao quanh. Chúng có thể được sử dụng để vận chuyển và lưu trữ các chất lỏng và hạt (ví dụ như hóa chất, thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm). Các IBC này có phạm vi thể tích nằm trong khoảng 500L đến 1200L (do đó là "trung gian). Các IBC cho phép sử dụng dung lượng lưu trữ đặc biệt tốt.

Thép không gỉ có thể được làm sạch dễ dàng và không có cặn vì với thép không gỉ không có sự khuếch tán của sản phẩm vào thành bình chứa. Do đó, IBC thép không gỉ có thể được sử dụng cho ứng dụng với sự thay đổi thường xuyên của sản phẩm và như các hộp đựng thực phẩm vô trùng. Ngoài ra các tính chất này làm cho tái chế không hiệu quả.

Các IBC thép không gỉ thường có dạng khối và do đó có thể vận chuyển nhiều vật liệu trong cùng một khu vực hơn các thùng chứa hình trụ và nhiều hơn có thể được vận chuyển trong cùng một không gian nếu được đóng gói với số lượng tiêu dùng. Chúng cũng có thể được gấp lại theo một số cách. Các IBC hỗn hợp dựa vào các lớp lót nhựa có thể được lấp đầy và thải ra với nhiều hệ thống khác nhau. Nhà sản xuất / bộ xử lý của sản phẩm có thể đóng gói hàng loạt sản phẩm ở một quốc gia và vận chuyển đến nhiều quốc gia khác với chi phí thấp, sau đó được đóng gói ở dạng người tiêu dùng cuối cùng theo quy định của quốc gia đó và theo hình thức và ngôn ngữ phù hợp cho đất nước đó Các IBC có thể có các cơ sở giống như pallet để xe nâng có thể di chuyển chúng. Thông thường các IBC có thể thu gọn thành một cấu hình nhỏ gọn, giảm chiều cao của chúng để vận chuyển và lưu trữ khi trống. IBC trong hầu hết các trường hợp có thể được xếp theo chiều dọc.

IBC có thể vận chuyển và lưu trữ --- Hóa chất số lượng lớn bao gồm cả vật liệu nguy hiểm hoặc hàng nguy hiểm nếu IBC được chứng minh là phù hợp; Các thành phần ; Bột; Một số sản phẩm thực phẩm lỏng, như đường; Xà phòng và keo dán; Một số thực phẩm và các sản phẩm có sẵn khác.

Thép không gỉ có đặc tính độc đáo và kháng hóa chất tiên tiến. Crom nguyên tố trong kim loại tạo thành màng oxit crom bảo vệ trên các bề mặt vật chứa do phản ứng giữa crom và oxy trong khí quyển trong quá trình sản xuất. Do màng oxit crom, IBC thép không gỉ không yêu cầu bảo vệ bề mặt khỏi bị ăn mòn. Nếu bề mặt bị hư hỏng, màng oxit crom sẽ tự sửa chữa nếu có oxy.

IBC thép không gỉ có thể có tuổi thọ rất dài, có tính di động cao và có thể tái sử dụng, dễ dàng điều động, đổ đầy, tải và xả, và thường yêu cầu rất ít bảo trì ngoài việc phê duyệt làm sạch và kiểm tra. Tuổi thọ IBC không gỉ thành công có thể hơn 20 năm, ngay cả khi xử lý hàng hóa ăn mòn, làm cho các IBC này lý tưởng lâu dài, chi phí tài sản của công ty hiệu quả. Khi kết thúc dịch vụ, các IBC không gỉ có thể tái chế 100%, hạn chế hiệu quả chất thải môi trường và chi phí xử lý công nghiệp.

Mặc dù các IBC bằng thép không gỉ sẽ tốn kém hơn khi so sánh chi phí ban đầu với các IBC mạ kẽm, các IBC bằng thép không gỉ ngày nay phổ biến hơn vì chúng có tuổi thọ không xác định, trừ khi tiếp xúc với một số hóa chất nhất định. Do tính chất của thép không gỉ, nó là một vật liệu chống ăn mòn và chống ố lý tưởng sẽ chịu được tiếp xúc lâu dài với môi trường.

IBC thép không gỉ được thiết kế và xây dựng để tồn tại trong nhiều năm. Khung IBC hoàn thành với các miếng đệm xếp chồng (đối với xếp chồng IBC) và cấu trúc hỗ trợ của nó với vận chuyển xe nâng hai chiều. IBC thép không gỉ có thể được làm theo hình tròn hoặc hình vuông, tùy theo sở thích của khách hàng và đặc điểm của sản phẩm.

Chi tiết liên lạc
Henan Joinwell industrial Co.,Ltd

Người liên hệ: Cathy

Tel: 86-17837141068

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)