Công ty TNHH công nghiệp Hà Nam Joinwell

NHÀ SẢN XUẤT CỦA IBC CONTAINER, ROLL CAGE AD COVER & LINER VỚI GIÁ TỐT. NHÀ CUNG CẤP CHÍNH CHO CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT LỚN.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmContainer IBC có thể gập lại

Kho lưu trữ kim loại Thùng 1300L Hộp lưu trữ kim loại có thể gập lại cho ngành công nghiệp dầu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Kho lưu trữ kim loại Thùng 1300L Hộp lưu trữ kim loại có thể gập lại cho ngành công nghiệp dầu

Trung Quốc Kho lưu trữ kim loại Thùng 1300L Hộp lưu trữ kim loại có thể gập lại cho ngành công nghiệp dầu nhà cung cấp
Kho lưu trữ kim loại Thùng 1300L Hộp lưu trữ kim loại có thể gập lại cho ngành công nghiệp dầu nhà cung cấp Kho lưu trữ kim loại Thùng 1300L Hộp lưu trữ kim loại có thể gập lại cho ngành công nghiệp dầu nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Kho lưu trữ kim loại Thùng 1300L Hộp lưu trữ kim loại có thể gập lại cho ngành công nghiệp dầu

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Joinwell
Chứng nhận: IS09000
Số mô hình: HJI-0019

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20pcs
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: dây đeo nhựa
Thời gian giao hàng: 4 - 6 tuần sau khi nhận tiền gửi
Điều khoản thanh toán: T/T, L/C, D/P
Khả năng cung cấp: 1000pcs/tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Công suất bên trong: 1300L Kích thước bên ngoài (mm): L 1328 × W 1118 × H 1127
Kích thước gấp (mm): L 1257 × W 1041 × H 993 trọng lượng bì: 142 Kg
Trọng lượng tối đa: 1642 KG Tải tối đa: 1500 kg
Thi công hoàn thiện: thép mạ kẽm nóng Xếp chồng công suất trong quá cảnh: 2
Xếp chồng công suất khổng lồ: 4 Vận chuyển container / 40HQ: 176 bộ
Công nghiệp: dầu khí hoặc công nghiệp vật liệu cao su
Điểm nổi bật:

1000 liter container

,

ibc tank container

Kho lưu trữ kim loại Thùng 1300L Hộp lưu trữ kim loại có thể gập lại cho ngành công nghiệp dầu

Giới thiệu về IBC gấp thép .

Các thùng chứa trung gian (IBC), Totes và Tanks rất lý tưởng để lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm như chất lỏng, dung môi hoặc các chất tạo hạt (thực phẩm, hóa chất, dược phẩm, v.v.) với số lượng lớn. Những container công nghiệp này cũng có thể xếp chồng lên nhau và khả năng đóng gói số lượng lớn của chúng cho phép nó trở thành một giải pháp chi phí thấp cho việc vận chuyển sản phẩm. Dung tích của IBC Tote Tank dao động từ 200L đến 1500L tùy thuộc vào loại của nó, Các loại IBC bao gồm các hộp IBC bằng nhựa, bể IBC bằng thép không gỉ và bể IBC bằng thép carbon. Công ty Joinwell cũng cung cấp các phụ kiện IBC và Tote khác nhau như van, phễu, máy trộn, bộ dụng cụ vòi phun, v.v.

Các IBC gấp được làm từ các vật liệu có thể tái chế được FDA phê chuẩn và 100% có thể tái chế cung cấp một gói tái sử dụng an toàn và bảo mật. IBC gấp có thể chịu được tác động của nắng, gió, mưa, băng hoặc tuyết và cho phép lưu trữ ngoài trời lâu dài. Đây là những nhà sản xuất rất ưa thích để lưu trữ các sản phẩm của họ. Hầu hết nhu cầu gấp bao bì IBCs đến từ ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Tuy nhiên, với sự phổ biến ngày càng tăng của các IBC gấp, nó cũng đang tìm thấy ứng dụng của nó trong nhiều ngành công nghiệp khác như hóa chất, hóa dầu, mỹ phẩm, v.v. Folding IBC là một phần của xu hướng mới nhất trong ngành bao bì bao bì vận chuyển trả lại. Containerization đã giúp ngành vận tải có thể vận chuyển sản phẩm mà không phải là gánh nặng tài chính. Các IBC gấp cũng có thể xếp chồng lên nhau. Điều này giúp duy trì hiệu quả của việc lưu trữ tại kho.

Các IBC gấp cũng đã sắp xếp hợp lý thương mại giữa các quốc gia. Khi các nền kinh tế mới nổi hiện đang chứng kiến ​​sự gia tăng của các hoạt động thương mại và dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi lượng giao dịch được thực hiện, có sự gia tăng nhu cầu đối với các IBC gấp. Các thùng chứa trung gian gấp cung cấp một số lợi thế như khả năng sử dụng lại, dẫn đến khả năng ứng dụng rộng rãi của chúng trên nhiều người dùng cuối khác nhau. Một yếu tố khác dẫn đến nhu cầu gấp các thùng chứa trung gian là vấn đề ô nhiễm tối thiểu do các IBC được tạo ra chủ yếu thông qua công nghệ vô trùng nhằm giảm thiểu nhu cầu khoan và do đó giảm nguy cơ nhiễm bẩn. Container số lượng lớn trung gian được sử dụng để xuất khẩu hầu hết mọi loại sản phẩm là yếu tố mạnh mẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường này.

Dễ dàng có sẵn các sản phẩm đóng gói thay thế cho các ứng dụng khác nhau để hạn chế sự phát triển của thị trường IBCs gấp

Có nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm bao bì, đặc biệt là bao bì bền vững. Điều này đã thúc đẩy sự tăng trưởng của các vật liệu polymer phân hủy sinh học như polypropylen, dẫn đến một sự thay thế thay thế cho dạng cứng của bao bì số lượng lớn, chẳng hạn như IBC gấp. Hơn nữa, các nhà sản xuất, để giảm chi phí hậu cần, đảm bảo rằng họ sử dụng các hình thức đóng gói sản phẩm mang lại hiệu quả trong vận chuyển và xử lý, dẫn đến lợi thế cạnh tranh. Một lựa chọn khác có sẵn cho họ là IBC linh hoạt. Nhà cung cấp IBC linh hoạt là đơn giản để sử dụng và hiệu quả chi phí. Hơn nữa, IBC linh hoạt cung cấp các lợi thế so với các IBC gấp như tính linh hoạt, đa dạng về kích thước, tiết kiệm năng lượng và các đặc tính chống tĩnh điện. Những tính chất như vậy thu hút nhiều nhà sản xuất, từ đó cản trở sự phát triển của thị trường IBC gấp toàn cầu .

Túi trong giải pháp container IBC lợi thế

Túi này trong hệ thống hộp cho ngành công nghiệp chế biến rau quả (cà chua, trái cây có múi, vv). Đây là các giải pháp đóng gói thích ứng với việc lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm thực phẩm lỏng - nước trái cây, cô đặc và bột giấy - thường yêu cầu các gói vô trùng để duy trì độ tươi tối đa và thời hạn sử dụng lâu dài. Aran cung cấp một loạt các sản phẩm vô trùng kết hợp các tính năng khác nhau về thể tích và khả năng chống oxy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng. Những gói này được làm bằng màng laminate được thiết kế đặc biệt để đóng gói chất lỏng ăn được. Chúng vượt trội về tính linh hoạt, các mức độ khác nhau của hàng rào oxy và rất tương thích với bao bì bên ngoài như trống, hộp gỗ, thùng nhựa, v.v.

BẢO VỆ TỐI ƯU

Túi trong hộp mang lại sự bảo vệ tối ưu trong khi vẫn giữ được chất lượng, độ tươi và hương vị của sản phẩm.

HÌNH ẢNH TẦM NHÌN CAO CẤP

Mặt của hộp tối đa hóa đồ họa gói và khả năng hiển thị cho các ứng dụng bán lẻ trong khi nhiều loại đồ đạc và đầu nối của chúng tôi đảm bảo cho người tiêu dùng về độ tươi và chất lượng của các sản phẩm thực phẩm của bạn và mang lại kết nối và pha chế thuận tiện trong mọi môi trường.

VẬN TẢI & BẢO QUẢN

Bag-in-Box giúp giảm tới 18% không gian lưu trữ, vận chuyển và kệ. Điều này có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để cung cấp cho khách hàng sản phẩm có giá trị của bạn. Đóng gói phẳng của gói túi trong hộp không tối ưu hóa hơn nữa chi phí vận chuyển của bạn tiết kiệm tiền của bạn trong khi giảm lượng khí thải carbon của bạn.

TUYỂN DỤNG THUẬN TIỆN

Khi gói rỗng, hộp có thể gập xuống để dễ tái chế.

ƯU ĐÃI ƯU ĐÃI VERSATILE

Chúng tôi cung cấp các giải pháp đóng gói túi từ 220L đến 1000 lít, đáp ứng yêu cầu thị trường cụ thể của bạn.

ECO-FRIENDLY Túi sử dụng ít vật liệu để sản xuất, dễ dàng xử lý và giảm đáng kể chất thải chôn lấp do nhiều cấu trúc màng có thể tái chế.

CHẤT LƯỢNG CAO Đổ đầy, hình thành túi và niêm phong tất cả xảy ra trong môi trường điền có kiểm soát đảm bảo chất lượng và hương vị sản phẩm thực phẩm của bạn được bảo quản.

IN VÀ HOÀN TẤT Phim túi của chúng tôi có sẵn trong các tùy chọn phim rõ ràng và mờ với khả năng in lên đến tám tác phẩm nghệ thuật màu trực tiếp trên túi.

Giảm chi phí kinh doanh

  • Không có tùy chọn chi trả vốn
  • Tiết kiệm chi phí nhân công, nước, môi trường và vệ sinh
  • Giảm chi phí của bạn trong vận chuyển và lưu trữ

Tại sao thay đổi hoặc thêm IBC gấp vào hoạt động của bạn?

  • Để cải thiện năng suất sản phẩm
  • Dễ dàng hơn để lưu trữ, điền và xả
  • An toàn hơn để lưu trữ sản phẩm của bạn
  • Đơn giản là hiệu quả hơn về chi phí, đối với nhiều người dùng container IBC cứng nhắc

Bình chứa 250 , 500 , 800L 1000 và 1200 lít.

Chi tiết liên lạc
Henan Joinwell industrial Co.,Ltd

Người liên hệ: George Peng

Tel: +86-13598401620

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)