Công ty TNHH công nghiệp Hà Nam Joinwell

NHÀ SẢN XUẤT CỦA IBC CONTAINER, ROLL CAGE AD COVER & LINER VỚI GIÁ TỐT. NHÀ CUNG CẤP CHÍNH CHO CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT LỚN.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmThùng thép IBC

Thép mạ kẽm mạ kẽm Ibc Container / Container chất lỏng 1000L

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thép mạ kẽm mạ kẽm Ibc Container / Container chất lỏng 1000L

Trung Quốc Thép mạ kẽm mạ kẽm Ibc Container / Container chất lỏng 1000L nhà cung cấp
Thép mạ kẽm mạ kẽm Ibc Container / Container chất lỏng 1000L nhà cung cấp Thép mạ kẽm mạ kẽm Ibc Container / Container chất lỏng 1000L nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Thép mạ kẽm mạ kẽm Ibc Container / Container chất lỏng 1000L

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Joinwell
Chứng nhận: ISO9000
Số mô hình: HJI-006

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: dây đeo nhựa
Thời gian giao hàng: 4 - 6 tuần sau khi nhận tiền gửi
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 1000pcs/tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Công suất: 1000L Kích thước bên ngoài (mm): H: 920 x L: 1200 x W: 800
Kích thước gấp (mm): H: 450 x L: 1200 x W: 800 trọng lượng bì: 140Kg
Tổng trọng lượng: 150 Kg tấm thép dày: 1.0mm
Độ dốc cơ sở: 7 độ Xây dựng: thép mạ kẽm nhúng nóng
Ngăn xếp đầy đủ: 2 Stack Qty rỗng (gấp): 5
40HQ: 115 chiếc
Điểm nổi bật:

warehouse storage containers

,

ibc shipping container

Thép mạ kẽm mạ kẽm Ibc Container / Container chất lỏng 1000L

Joinwell cung cấp một giải pháp sáng tạo cho nhu cầu ngày càng tăng đối với thực phẩm lỏng trong thị trường công nghiệp. IBC gấp ------ Bao bì bền vững nhất

Về sự phát triển của nó ----

Folding IBCs là một phần của xu hướng mới nhất trong ngành bao bì nơi các ứng dụng khác nhau đang đòi hỏi phải đóng gói và đóng gói vận chuyển có thể trả lại. Containerization đã giúp ngành vận tải có thể vận chuyển sản phẩm mà không phải là gánh nặng tài chính. Các IBC gấp cũng có thể xếp chồng lên nhau. Điều này giúp duy trì hiệu quả của việc lưu trữ tại kho.

Về phạm vi ứng dụng của nó ----

Hầu hết nhu cầu gấp bao bì IBCs đến từ ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Tuy nhiên, với sự phổ biến ngày càng tăng của IBC gấp, nó cũng đang tìm thấy ứng dụng của nó trong nhiều ngành công nghiệp khác như hóa chất, hóa dầu, mỹ phẩm, Hương liệu và Nước hoa, chăm sóc cá nhân, trung gian dược phẩm, sơn và sơn, sữa, trứng lỏng, nước sốt, chất tẩy rửa , kem nhớt, nước thơm, trái cây cô đặc, vv

Container IBC thông thường

Container số lượng lớn trung gian (IBC), chuyên vận chuyển và lưu trữ nhiều chất lỏng hoặc vật liệu. Chúng được thiết kế theo cách giảm thiểu không gian trong khi tối đa hóa âm lượng có thể được lưu trữ trong các thùng chứa.

Các thùng chứa trung gian (IBC), là các thùng chứa có thể tái sử dụng được thiết kế cho lô hàng chất lỏng hoặc các hạt được tiêu chuẩn hóa. Các container IBC không chỉ hiệu quả mà còn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích trong các ngành công nghiệp khác nhau. Nông dân sử dụng các thùng chứa IBC để mang các thành phần thực phẩm, trong khi dược sĩ sử dụng chúng để vận chuyển hóa chất. Chất tẩy rửa mang xà phòng và các dung môi khác, và các nhà sản xuất lưu trữ các sản phẩm, như mật rỉ hoặc dầu, trong các thùng chứa IBC. Chúng thường được sử dụng để vận chuyển hoặc lưu trữ hàng hóa nguy hiểm hoặc vật liệu nguy hiểm. Nhiều người cũng dựa vào các container IBC để vận chuyển nguồn cung cấp nước an toàn. Loại container IBC bạn mua phụ thuộc vào những gì bạn định vận chuyển trong đó.

Container trung gian (IBC ) là loại công nghiệp, container tái sử dụng được thiết kế để xử lý, vận chuyển và lưu trữ chất lỏng, bán rắn hoặc bột nhão. Các IBC đang dần thay thế các thùng hoặc trống truyền thống khi lưu trữ chất lỏng. Chúng có dung tích 1000 lít phổ biến nhất và được UN phê chuẩn cho việc vận chuyển hóa chất theo cách tương tự như trống. Việc sử dụng các thùng chứa IBC đang trở nên phổ biến hơn do có nhiều ưu điểm so với thùng hoặc thùng 205 lít thông thường. Trước khi chọn bộ lưu trữ phù hợp với bạn, hãy đảm bảo bạn đã tính đến các yếu tố được nêu ở trên. Từ lợi thế về không gian đến khả năng lưu trữ vượt trội, IBC cung cấp một loạt lợi ích so với thùng hoặc trống truyền thống. Để đảm bảo an toàn toàn diện khi lưu trữ hóa chất, bạn cũng phải xem xét phòng cháy chữa cháy, vị trí cửa hàng hóa chất, thông gió, chống sương giá và an toàn nhân sự.

IBC được sử dụng cho chất lỏng và hạt (ví dụ như bột, hạt, nhựa), các sản phẩm mà sau này sẽ trải qua việc đóng gói vào bao bì nhỏ hơn hoặc sẽ là một thành phần hoặc thành phần trong quy trình sản xuất hoặc sản xuất.

Trong các ngành công nghiệp như thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm và hóa chất gia dụng, các chuyên gia đóng gói dành riêng cho việc thiết kế và phát triển bao bì, nhận bao bì, đóng gói và vận chuyển các sản phẩm đóng gói. Làm thế nào các yếu tố đầu vào cho sản xuất được đóng gói ─ trong tất cả các IBC hoặc các container công nghiệp khác ─might được coi là tỉnh của các đại lý mua hàng của công ty hoặc của một người nào đó tại cơ sở sản xuất. Tuy nhiên, suy nghĩ như vậy làm suy yếu cơ hội cho các chuyên gia đóng gói đóng góp bên ngoài phạm vi ảnh hưởng truyền thống của họ.

Để hiểu vai trò của các container số lượng lớn trung gian (IBC) là hiểu chính tên của nó: các container, trong đó chúng chứa nội dung; số lượng lớn, trong đó các nội dung có số lượng lớn, không phân chia; và trung gian, trong đó các container chứa số lượng nhỏ hơn so với xe tăng nhưng lớn hơn thùng công nghiệp, thùng và totes.

Các IBC giảm chi phí và tăng hiệu quả trong việc xử lý vật liệu, vận chuyển và lưu kho, theo các kịch bản nhất định, chẳng hạn như một công ty nhận nội dung trong container 500L. Chuyển sang IBC giữ tương đương nhiều container. Nó có nghĩa là ít tay hơn và sử dụng tốt hơn của khối trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. An toàn cũng có lợi do ít gặp hơn giữa nhân viên và container. Ngay cả khi một công ty đã sử dụng IBC, công ty có thể không sử dụng nhiều loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Container cứng trung gian

Một loại IBC phổ biến là hỗn hợp, bao gồm một hộp nhựa bền (ví dụ như nhựa HDPE) được đặt trong một lồng kim loại và gắn trên pallet. Kết quả là một cấu trúc được thiết kế để xử lý bằng xe nâng hoặc jack pallet. Loại IBC này có thể được sử dụng một lần; tuy nhiên, nền kinh tế thuận lợi hơn gắn liền với sự đa dạng sử dụng, có thể được thu gọn cho mục đích lợi nhuận. Một loại phổ biến khác là hộp kim loại hoặc mạ kẽm, Độ bền không thể nghi ngờ, chúng được sử dụng cho tất cả các loại chất lỏng, thậm chí là chất dễ cháy.

Các IBC, cho dù bằng composite hoặc thép không gỉ, phân phối qua các cổng, thường được đặt ở đế và ống hoặc ống gắn vào cổng; do đó, các IBC cho vay đối với các nội dung chảy, chất lỏng, chắc chắn, nhưng cũng có thể tạo hạt.

Đối với các ứng dụng thuộc danh mục của FDA, các tài liệu tiếp xúc trực tiếp với nội dung phải được sự chấp thuận của cơ quan đó. Và đối với các ứng dụng liên quan đến vật liệu nguy hiểm, phải có sự tuân thủ với nhiều cơ quan ban hành quy định haz-mat. Sau đó, có các mã lửa, mà các IBC thành phần nhựa là chủ thể, do tính dễ cháy của chúng.

Túi đựng trong hộp đựng trứng lỏng

Bạn đang ở đây: Nhà / Bao bì đóng gói / Thực phẩm / Túi trong hộp đựng trứng lỏng

Lợi ích

 • Hai chất lượng / lựa chọn túi: không chiếu xạ và không chiếu xạ
 • Gói phẳng khi trống, giảm chất thải
 • Hiệu quả pallet tốt hơn so với xô / hộp. Tiết kiệm không gian trong chuỗi lạnh.
 • Thời hạn sử dụng tăng so với các định dạng đóng gói khác
 • Vệ sinh, chuyển nhượng và pha chế
 • Gói nhẹ (trước và sau khi làm đầy)
 • Chi phí hiệu quả
 • Thân thiện với người dùng

Thị trường - IBC của chúng tôi phù hợp với nhiều mục đích sử dụng,

 • Thực phẩm và đồ uống
 • Mỹ phẩm
 • Dược phẩm
 • Hóa chất
 • Hương liệu & Nước hoa
 • Nguy hiểm và không nguy hiểm

Chi tiết liên lạc
Henan Joinwell industrial Co.,Ltd

Người liên hệ: Cathy

Tel: 86-17837141068

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)