Công ty TNHH công nghiệp Hà Nam Joinwell

NHÀ SẢN XUẤT CỦA IBC CONTAINER, ROLL CAGE AD COVER & LINER VỚI GIÁ TỐT. NHÀ CUNG CẤP CHÍNH CHO CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT LỚN.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmContainer IBC có thể gập lại

Bình chứa lớn Ibc Container 1000L GLC mạ kẽm với bảng PP trắng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bình chứa lớn Ibc Container 1000L GLC mạ kẽm với bảng PP trắng

Trung Quốc Bình chứa lớn Ibc Container 1000L GLC mạ kẽm với bảng PP trắng nhà cung cấp
Bình chứa lớn Ibc Container 1000L GLC mạ kẽm với bảng PP trắng nhà cung cấp Bình chứa lớn Ibc Container 1000L GLC mạ kẽm với bảng PP trắng nhà cung cấp Bình chứa lớn Ibc Container 1000L GLC mạ kẽm với bảng PP trắng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bình chứa lớn Ibc Container 1000L GLC mạ kẽm với bảng PP trắng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Joinwell
Chứng nhận: ISO9000
Số mô hình: HJI-012

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: dây đeo nhựa
Thời gian giao hàng: 4 - 6 tuần sau khi nhận tiền gửi
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 1000pcs/tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Công suất: 1000L Kích thước bên ngoài (mm): L: 1200 x W: 1000x H: 1200
Kích thước gấp (mm): L: 1200 x W: 1000 x H: 430 Trọng lượng bì: 156 KG
Tổng trọng lượng: 159kg độ dày tấm PP trắng: 5,0 mm
Xây dựng: thép nhúng nóng -Galvanised Stack Qty Full (kho): 3
Stack Qty rỗng (gấp): 5 40HQ: 100 CHIẾC
Điểm nổi bật:

hộp lưu trữ kim loại đóng mở

,

thùng chứa ibc

ibc container số lượng lớn 1000L GLC mạ kẽm với bảng PP trắng

Container IBC thông thường

Container số lượng lớn trung gian (IBC), chuyên vận chuyển và lưu trữ nhiều chất lỏng hoặc vật liệu. Chúng được thiết kế theo cách giảm thiểu không gian trong khi tối đa hóa âm lượng có thể được lưu trữ trong các thùng chứa.

Các thùng chứa trung gian (IBC), là các thùng chứa có thể tái sử dụng được thiết kế cho lô hàng chất lỏng hoặc các hạt được tiêu chuẩn hóa. Các container IBC không chỉ hiệu quả mà còn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích trong các ngành công nghiệp khác nhau. Nông dân sử dụng các thùng chứa IBC để mang các thành phần thực phẩm, trong khi dược sĩ sử dụng chúng để vận chuyển hóa chất. Chất tẩy rửa mang xà phòng và các dung môi khác, và các nhà sản xuất lưu trữ các sản phẩm, như mật rỉ hoặc dầu, trong các thùng chứa IBC. Chúng thường được sử dụng để vận chuyển hoặc lưu trữ hàng hóa nguy hiểm hoặc vật liệu nguy hiểm. Nhiều người cũng dựa vào các container IBC để vận chuyển nguồn cung cấp nước an toàn. Loại container IBC bạn mua phụ thuộc vào những gì bạn định vận chuyển trong đó.

Container trung gian (IBC ) là loại công nghiệp, container tái sử dụng được thiết kế để xử lý, vận chuyển và lưu trữ chất lỏng, bán rắn hoặc bột nhão. Các IBC đang dần thay thế các thùng hoặc trống truyền thống khi lưu trữ chất lỏng. Chúng có dung tích 1000 lít phổ biến nhất và được UN phê chuẩn cho việc vận chuyển hóa chất theo cách tương tự như trống. Việc sử dụng các thùng chứa IBC đang trở nên phổ biến hơn do có nhiều ưu điểm so với thùng hoặc thùng 205 lít thông thường. Trước khi chọn bộ lưu trữ phù hợp với bạn, hãy đảm bảo bạn đã tính đến các yếu tố được nêu ở trên. Từ lợi thế về không gian đến khả năng lưu trữ vượt trội, IBC cung cấp một loạt lợi ích so với thùng hoặc trống truyền thống. Để đảm bảo an toàn toàn diện khi lưu trữ hóa chất, bạn cũng phải xem xét phòng cháy chữa cháy, vị trí cửa hàng hóa chất, thông gió, chống sương giá và an toàn nhân sự.

IBC được sử dụng cho chất lỏng và hạt (ví dụ như bột, hạt, nhựa), các sản phẩm mà sau này sẽ trải qua việc đóng gói vào bao bì nhỏ hơn hoặc sẽ là một thành phần hoặc thành phần trong quy trình sản xuất hoặc sản xuất.

Trong các ngành công nghiệp như thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm và hóa chất gia dụng, các chuyên gia đóng gói dành riêng cho việc thiết kế và phát triển bao bì, nhận bao bì, đóng gói và vận chuyển các sản phẩm đóng gói. Làm thế nào các yếu tố đầu vào cho sản xuất được đóng gói ─ trong tất cả các IBC hoặc các container công nghiệp khác ─might được coi là tỉnh của các đại lý mua hàng của công ty hoặc của một người nào đó tại cơ sở sản xuất. Tuy nhiên, suy nghĩ như vậy làm suy yếu cơ hội cho các chuyên gia đóng gói đóng góp bên ngoài phạm vi ảnh hưởng truyền thống của họ.

Để hiểu vai trò của các container số lượng lớn trung gian (IBC) là hiểu chính tên của nó: các container, trong đó chúng chứa nội dung; số lượng lớn, trong đó các nội dung có số lượng lớn, không phân chia; và trung gian, trong đó các container chứa số lượng nhỏ hơn so với xe tăng nhưng lớn hơn thùng công nghiệp, thùng và totes.

Container số lượng lớn trung gian - Một cách bền vững để đóng gói.

Hộp đựng hình khối gấp trong hộp truyền thống là phương tiện lưu trữ phổ biến cho cả hàng hóa lỏng và khô. Thật không may, chi phí mua hàng đã được xem xét lớn đối với nhiều công ty, đặc biệt là những người hiện đang thuê nhưng muốn sở hữu Pool của riêng họ. Điều này giờ đã thay đổi với việc đưa vào ngành Bao bì Joinwell. Được phát triển bằng cách sử dụng kiến ​​thức thu được từ nhiều năm sản xuất loại container này, Bao bì Joinwell kết hợp thiết kế tốt nhất với các lợi thế của nguồn cung ứng chi phí thấp. Hộp đựng IBC có sẵn dưới dạng hộp đựng chất lỏng hoặc hộp đựng hàng khô có thể được đổ. Có một số giới thiệu về container IBC:

  • Khung mạ kẽm nhúng nóng hoàn toàn cho tuổi thọ. Tùy thuộc vào môi trường mà nó được sử dụng và bảo trì thường xuyên.
  • Tường và sàn nhà bằng nhựa PVC được bảo vệ bằng tia cực tím, dày hơn bất kỳ vật chứa tương đương nào trên thị trường, giảm cong vênh khi đặt nhiệt ít gây căng thẳng cho dây buộc.
  • Hai nắp kim loại mạ kẽm có thể khóa được cố định vào cổng bên. Không còn những cơn ác mộng tiềm năng của OH & S khi nhân viên nâng 20kg nắp đậy một mảnh. Không có nhiều mảnh riêng biệt bị mất trong quá cảnh.
  • Một tay cầm Easy Easy Nâng tay cầm ở cổng trước và sau giúp giảm căng thẳng khi dựng container và giảm cơ hội chấn thương lưng - một lợi thế khác của OH & S.
  • Bình chứa chất lỏng tiêu chuẩn có kính quan sát toàn bộ chiều dài để theo dõi mức độ của nội dung và cổng thả xuống chiều rộng đầy đủ để cho phép dễ dàng truy cập vào cửa xả có thể khóa. Cửa xả đủ thấp để hỗ trợ đổ đầy bình chứa, nhưng đủ cao khỏi sàn để cho phép sử dụng với miếng đệm nóng hoặc đũa / giáo.
  • Các thùng chứa hàng khô có một cổng 'phễu' ở dưới cùng của một bên tương tự như được sử dụng trong ngành công nghiệp. Nó cũng có công suất lớn hơn 1,2m³ so với đơn vị chất lỏng.

Một lợi thế của container là nó có thể được cấu hình cụ thể theo nhu cầu của khách hàng nếu yêu cầu Pool chỉ bằng một lượng container vận chuyển 40 '(120 đơn vị). Điều này bao gồm kết hợp chặt chẽ màu sắc bảng nhựa với thương hiệu công ty, thêm tấm nhận dạng hoặc đánh dấu, cũng như thay đổi hướng và tính năng cổng. Nó cũng có thể bao gồm một sự thay đổi từ dấu chân tiêu chuẩn sang dấu chân 1200 x 1000mm. Bao bì Joinwell được thử nghiệm theo Tiêu chuẩn của Hiệp hội Vận chuyển An toàn Quốc tế (ISTA) và được sản xuất theo tiêu chuẩn

cơ sở được công nhận bởi một nhà lãnh đạo thế giới lớn trong sản xuất container số lượng lớn trung gian. Tất cả đều tăng giá trị tuyệt vời với một mức giá rất cạnh tranh.

Mang chất lỏng trong các thùng chứa trung gian (IBC) là một ứng dụng tiêu chuẩn cho các ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất. Joinwell Bao bì Giải pháp có nhiều năm kinh nghiệm trong túi lót nhiều lớp để giữ các nội dung được lưu trữ hoặc vận chuyển. Gấp IBC tiết kiệm không gian và chi phí vận chuyển so với IBC cứng nhắc và sẽ kéo dài nhiều năm. Chúng tôi bổ sung phạm vi với các IBC khác từ các đối tác nổi tiếng thế giới để cung cấp các tùy chọn rộng nhất có sẵn.

Hoặc để thảo luận về các giải pháp để chạy sản phẩm của bạn thông qua phương pháp điền, hãy liên hệ với chúng tôi miễn phí tại: george@joinwellpack.com .

Chi tiết liên lạc
Henan Joinwell industrial Co.,Ltd

Người liên hệ: George Peng

Tel: +86-13598401620

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)